Tùy chọn in:
Tiêu đề
Recipe Content
Thông tin
Mô tả
Ảnh
Thành phần
Hướng dẫn
Dinh dưỡng
Ghi chú
Chia sẻ trên mạng xã hội
Giới thiệu về tác giả
Ghi Chú của Anchay.vn
In
Bí Xanh Kho
Bí xanh kho
- món chay này với sự chế biến mang nét sáng tạo với vị sốt kho đậm đà và khi ăn kèm với cơm trắng thì bắt cơm vô cùng. Bí xanh được kho mềm và thấm đều gia vị, có độ mềm và dẻo rất lạ miệng và cuốn hút vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với
AnChay.Vn
để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
- Phục vụ số lượng người:
2
- Độ khó:
Bình thường
- Thời gian chuẩn bị:
10 phút
- Thời gian nấu:
15 phút
- Tổng thời gian:
25 phút
- Nguyên liệu:
+ 1/2 trái bí nhỏ + 2 củ hành tím băm + 1 trái ớt
Sơ chế:
+ Bí cắt khoanh vừa không quá dày để mau chín
Bước 1:
Làm sốt kho: 4 nước tương + 1 tương ớt + 1/2 đường + 1/2 muối + 1/2 chén nước
Bước 2:
Làm nóng nồi thêm dầu ăn + hành tím băm + bí, sau đó cho sốt vào rim lửa vừa đến khi sốt sệt lại, bí mềm Thêm tiêu sau cùng, cho một trái ớt, khi ăn dầm ra cay cay.
* Lưu ý:
Có thể dùng kèm với cơm trắng.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay
Phương pháp nấu
Kho
Ẩm thực
Món Chay Việt
Bữa ăn
Bữa Tối
,
Bữa Trưa
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn