Bingsu dưa lưới ngọt thơm mát lành đập tan cơn nóng mùa hè chính là món bingsu khá phổ biến. Bingsu với đá bào mát lạnh cùng Dưa lưới ngọt mát, ăn vào là ghiền ngay. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau vào bếp để Anchay.vn mách bạn bí quyết làm món Bing su siêu ngon nhé.
Bingsu Dưa Lưới
Mô tả
Các bạn trộn đều 500ml sữa tươi với 190gr sữa đặc có đường và 150ml whipping cream.
Sau đó cho hỗn hợp vào 1 cái túi zip rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 3 - 4 tiếng tới khi thấy đông cứng lại là được.
Nguyên liệu:
Cách chế biến:
-
Bước 1:
Cắt đôi dưa lưới thành 2 phần đều nhau, sau đó dùng muỗng múc trái cây múc dưa lưới thành từng viên nhỏ. Lấy phần sữa đã đông cứng từ tủ lạnh rồi dùng cây cán bột hoặc 1 cái chày đập nhuyễn phần sữa.
-
Bước 2:
Múc phần sữa đã được đập nhuyễn cho vào 1/2 trái dưa lưới, rồi thêm từng viên dứa lưới lên trên, trang trí tùy ý thích là hoàn thành rồi.
Ghi chú
Bingsu dưa lưới khi hoàn thành có màu sắc bắt mắt và rất hấp dẫn. Kem sữa tươi mịn, ngọt, quyện cùng vị dưa lưới thơm thơm ăn rất ngon miệng.
Mùa hè oi bức, nóng nực thưởng thức 1 phần bingsu dưa lưới mát lạnh thì trên cả tuyệt vời đúng không nào!
Nguồn: Dienmayxanh/Pinterest