Tùy chọn in:

Bingsu Dưa Lưới

5266889 image | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc, chúng ta không chỉ biết đến với hương vị độc đáo của món Kim Chi trứ danh mà những món tráng miệng nơi đây đã và đang làm xao xuyến các tín đồ ẩm thực. Và một trong những món tráng miệng hấp dẫn ấy thì không thể bỏ qua cái tên "Bingsu"" thần thánh" này phải không nào? Hôm nay hãy cùng theo chân Anchay.vn khám phá nét độc đáo trong ẩm thực xứ Kim Chi này qua công thức món "Bingsu Dưa Lưới" thơm ngon, đầy bổ dưỡng và thanh mát. Nào hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé!
Phương pháp nấu
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Dưa lưới mua về rửa sạch, bổ đôi.

Dùng muỗng sạch múc bỏ hạt và giữ lại phần nước trái cây tiết ra ở quả dưa.

Nguyên Liệu
  • 2 Trái dưa lưới
  • 6 muỗng canh Sữa đặc
  • 100 mililit Sữa tươi
  • 2 muỗng cà phê Kem Vani
  • 12 Viên đá lạnh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trước tiên dùng muỗng múc kem, múc dưa thành từng viên tròn, giữ lại vỏ dưa để đựng phần sữa.

  2. Bước 2:

    Cho vào máy sinh tố khoảng 100 ml sữa tươi, 6 muỗng canh sữa đặc, đá viên và xay thật mịn.

  3. Bước 3:

    Cho hỗn hợp sữa vừa xay vào vỏ dưa đã nạo sạch rồi đặt những viên dưa bên trên và múc một muỗng cà phê kem để lên bề mặt.

    Trang trí theo sở thích cá nhân và thưởng thức nhé.

Ghi chú

 Hãy thưởng thức khi còn lạnh thì món Bingsu Dưa Lưới rất thơm ngon và hấp dẫn.

Nguồn: Cooky

Từ khóa: Bingsu Dưa Lưới, Bingsu Hàn Quốc, Bingsu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn