Tùy chọn in:

Biscotti Trà Xanh Nguyên Cám

banh biscotti tra xanh nguyen cameat clean recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Các loại hạt cắt nhỏ 

Ray bột và trà xanh cho mịn 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Bột mì nguyên cám
  • 30 gam Dầu dừa
  • 3 Trứng
  • 70 mililit Mật ong
  • 15 gam Bột trà xanh
  • 15 Bột nở
  • Vani
  • 100 gam Hạnh nhân hạt
  • 100 gam Các loại hạt khác
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bột trà xanh và bột nguyên cám cùng với bột nở vào trộn cùng 

    Bên cạnh đó, cho dầu dừa + trứng và mật ong, cho hỗn hợp bột vào và trộn đều 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho các loại hạt vào trộn đều và tạo khối thành miếng ngang hoặc vuông. Mang đi nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 170 độ 

  3. Bước 3:

    Cho bánh bảo quản ở ngăn mát khoảng 4 tiếng, sau đó cắt lát mỏng và mang đi sấy đều 2 mặt là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: biscotti trà xanh nguyên cám

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn