Tùy chọn in:

Bơ Chiên Giòn

3 5 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
chiên giòn - món ăn vặt độc đáo, lạ miệng chắc chắn sẽ khiến bạn "phát nghiện" ngay từ lần đầu dùng thử. Bên ngoài là lớp bột được chiên vàng ươm, giòn rụm như tan ngay trong miệng. Nhân bơ bên trong bùi béo thơm phức, chấm kèm với sốt mayonnaise béo ngậy nữa để vị ngon càng thêm tuyệt vời nhé! Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình vào bếp để cùng nhau thực hiện món ăn mới lạ này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đầu tiên bơ bóc vỏ, bỏ hạt, sau đó cắt thành từng lát dài dọc theo chiều dài trái bơ.

Nguyên liệu:
  • 2 quả Bơ
  • 50 gam Bột mì
  • 1 thìa Parsley khô
  • 50 gam Bột chiên xù
  • 1 chén Dầu ăn
  • 1 chén Sốt mayonnaise
  • 1 quả Trứng
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Trộn đều 50gr bột mì, 1/2 thìa muối, 1 thìa parsley khô, 1/2 thìa tiêu vào chén và trộn đều. Trứng gà đánh tan.

    Lăn những lát bơ qua bột, sau đó lăn qua trứng, cuối cùng lăn qua bột chiên xù.

  2. Bước 2:

    Cho vào chảo một lượng dầu ăn vừa đủ sao cho ngập mặt miếng bơ khi chiên, đun dầu sôi nóng rồi thả bơ vào chiên vàng.

Ghi chú

Vậy là chúng ta đã có món bơ chiên thơm ngon, béo ngậy. Cùng thưởng thức món ăn với sốt mayonnaise nhé.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Bơ chiên giòn, Các món làm từ bơ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn