fbpx

Bơ Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
16013702347901 hita chay bo dau phong 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bơ đậu phộng được xem là món bơ quốc dân và dùng nhiều khi ăn kèm với bánh sandwich vào buổi sáng. Ngoài ra, bơ đậu phộng còn có thể dùng kèm với cơm rau củ đều rất ngon. Vị béo của đậu thơm ngon khi được xay nhuyễn tạo ra hương vị thơm béo ăn kèm với bánh mì rất ngon và béo đầy đủ chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bơ Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rang đậu phộng không vỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho các nguyên liệu vào xay chung, dầu oliu thì vừa đủ để làm sánh mịn và bơ đậu phộng thêm ngon, muối thì tùy vào sở thích. 

  2. Bước 2:

    Cho ra hủ và dùng khi cần. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bơ đậu phộng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *