Bơ Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Bơ đậu phộng được xem là món bơ quốc dân và dùng nhiều khi ăn kèm với bánh sandwich vào buổi sáng. Ngoài ra, bơ đậu phộng còn có thể dùng kèm với cơm rau củ đều rất ngon. Vị béo của đậu thơm ngon khi được xay nhuyễn tạo ra hương vị thơm béo ăn kèm với bánh mì rất ngon và béo đầy đủ chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bơ Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rang đậu phộng không vỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho các nguyên liệu vào xay chung, dầu oliu thì vừa đủ để làm sánh mịn và bơ đậu phộng thêm ngon, muối thì tùy vào sở thích. 

  2. Bước 2:

    Cho ra hủ và dùng khi cần. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bơ đậu phộng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *