Bò Lát Chay Kho Tiêu

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Bò lát chay là một trong những thực phẩm chay được ưa chuộng và chế biến thành nhiều món chay đa dạng. Bò lát chay kho tiêu – món chay có vị cay nhẹ và hương vị rất bắt cơm. Món này khi thưởng thức ăn kèm với các món rau và cơm trắng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Công thức và nguyên liệu cũng rất dễ dàng thích hợp cho các bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn tự làm các món chay thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bò Lát Chay Kho Tiêu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bò lát chay ngâm mềm, sau đó vắt khô nước.

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Chiên bò lát chay sơ qua và để ráo. Sau đó, ướp gia vị gồm nước tương + nước mắm chay + đường + tiêu và ớt. 

  2. Bước 2:

    Sau khi ướp xong và mang đi kho với lửa nhỏ, nếu cảm thấy khô qua thì cho vào chút dầu ăn với chút nước. Kho gần chỉnh thì nêm nếm gia vị lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bò lát chay kho tiêu

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]