Tùy chọn in:

Bò Lát Chay Kho Tiêu

thumbcmscn 1200x676 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bò lát chay ngâm mềm, sau đó vắt khô nước.

 

Nguyên Liệu
  • Bò lát chay
  • Hạt tiêu, ớt
  • Nước mắm chay
  • Nước tương
  • Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Chiên bò lát chay sơ qua và để ráo. Sau đó, ướp gia vị gồm nước tương + nước mắm chay + đường + tiêu và ớt. 

  2. Bước 2:

    Sau khi ướp xong và mang đi kho với lửa nhỏ, nếu cảm thấy khô qua thì cho vào chút dầu ăn với chút nước. Kho gần chỉnh thì nêm nếm gia vị lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bò lát chay kho tiêu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn