Tùy chọn in:

Bò Lát Chay Nướng Vị Cà Ri

Untitled 1 1200x676 17 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Gợi ý cho bạn thêm một món ngon được chế biên từ gia vị cà ri nhưng không phải nấu hoặc xào nữa mà là nướng. Bò lát chay nướng vị cà ri là một trong những món nướng chay mới lạ. Bò lát chay là thực phẩm chay không còn xa lạ gì với các bạn nữa, bò lát chay được chế biến thành nhiều món ngon và nưỡng vị cà ri là một trong những món ngon khó cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bò lát chay ngâm mềm, vắt ráo nước và xé thành lát. 

Nguyên Liệu
  • Bò lát chay
  • Bột cà ri
  • Sả bằm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Ướp bò lát chay với hạt nêm chay, sả băm, ít bột cà ri, một xíu dầu ăn trộn đều. Ướp khoảng 15-20 phút. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, mang đi nướng lửa thường hoặc nồi chiên không dầu hay áp chảo đều được. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bò lát chay nướng vị cà ri

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn