Tùy chọn in:

Bông Cải Nướng Tương Ớt

Screenshot 2082 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 40 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả

Mở lò nướng ở 450 độ F, lót một lớp giấy nến lên khay nướng

Bông cải rửa sạch, để ráo 

Nguyên Liệu
  • 1 Bông cải trắng
  • 4 muỗng canh Nước tương
  • 4 muỗng canh Tương ớt
  • 2 muỗng cà phê Dầu mè
  • 2 muỗng canh Dầu olive
Cách chế biến
  1. Cách chế biến

    Trộn đều nước tương, dầu mè, tương ớt, dầu olive, giấm gạo 

    Sau đó, rưới sốt lên bông cải 

  2. Bước 2:

    Cho khay bông cải vào lò nướng trong 20-25 phút, sau đó lấy bông cải ra, trở mặt rồi nướng thêm 10 phút nữa là hoàn thành. 

Từ khóa: bông cải nướng tương ớt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn