Bông Cải Nướng Tương Ớt

Screenshot 4538 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bông Cải Nướng Tương Ớt – một món ngon được chế biến từ bông cải với vị cay cay đánh thức vị giác trong bạn. Món này hấp dẫn bởi bông cải mềm thấm đều tương ớt và các gia vị khác, có mùa sắc đẹp mắt và ngon hơn khi dùng kèm với cơm trắng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Dầu olive

+ Dầu mè
+ Nước tương
+ Tương ớt
+ Bông cải trắng

Sơ chế:

+ Mở lò nướng ở 450 độ F, lót một lớp giấy nến lên khay nướng

+ Bông cải rửa sạch, để ráo rồi cho lên khay nướng

Bước 1:    

Trộn đều sốt gồm: nước tương + dầu mè + tương ớ + dầu olive + giấm gạo

Screenshot 4540 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước 2:    

Rưới nước sốt lên bông cải rồi trộn lại một lượt, dàn trải bông cải ra một lớp duy nhất

Cho khay bông cải vào lò nướng trong 20-25 phút, sau đó lấy bông cải ra, trở mặt rồi nướng thêm 10 phút nữa là hoàn thành.

Screenshot 4539 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Screenshot 4538 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bông Cải Nướng Tương Ớt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *