Bông Cải Nướng Vị Cà Ri

Screenshot 5263

Một cách chế biến với hương vị mới lạ từ bông cải, Bông Cải Nướng Vị Cà Ri là sự kết hợp hài hòa với các loại gia vị nổi bật như cà ri thấm đều bông cải, hòa quyện cùng đậu hà lan và hành tây làm món này bắt mắt và đưa cơm hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bông cải trắng

+ Hành tây
+ Dầu olive
+ Bột cà ri
+ Ớt bột
+ Muối
+ Tiêu
+ Đậu Hà Lan

Sơ chế:

+ Mở sẵn lò nướng ở 190 độ C

+ Bông cải trắng cắt vừa ăn, ngâm nước muối rồi rửa sạch, vớt ra để ráo

+ Hành tây cắt lát mỏng

Bước 1:    

Cho bông cải và hành tây lên khay nướng, trải đều rồi rưới dầu olive + bột cà ri + ớt bột + muối và chút tiêu

Screenshot 5264

Bước 2:    

Sau đó trộn đều lên và cho vào lò nướng 45 phút. Cùng lúc đó, thì lấy ra cho đậu Hà Lan vào trộn lên rồi nướng tiếp đến khi chín giòn là hoàn thành.

Screenshot 5264

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bông Cải Nướng Vị Cà Ri

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *