Tùy chọn in:

Bông Cải Trắng Nướng Cà Ri

Screenshot 2079 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bông cải trắng nướng cà ri – món chay đơn giản từ bông cải với sự biến tấu đa dạng về hương vị làm cho món này them ngon và đậm vị hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đánh giá 5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 40 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả

Bật sẵn lò nướng trước 15 phút ở 450 độ F 

Bông cải trắng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn 

Nguyên Liệu
  • 1 Bông cải trắng
  • 2 muỗng canh Bột cà ri
  • 2 muỗng canh Dầu olive
  • 1 muỗng cà phê Muối
  • 1 muỗng cà phê Tiêu
  • 1 muỗng canh Nước cốt chanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Ướp bông cải với dầu olive, tiêu, muối, và bột cà ri 

    Trộn đều cho thấm gia vị

  2. Bước 2:

    Cho bông cải vào lò nướng khoảng 15 phút, thấy bông cải chuyển sang màu vàng nâu, có mùi thơm tỏa ra thì tắt lò là hoàn thành. 

Ghi chú

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

- Nguồn: Cooky

- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay     

Từ khóa: bông cải trắng nướng cà ri

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn