Tùy chọn in:

Bông Cải Trắng Xào Trứng

2021 12 15 16 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bông cải trắng tách nhỏ, ngâm nước muối và rửa sạch 

Cà chua cắt múi 

Trứng đánh tan cùng với sữa bột và muối 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bông cải trắng
  • 2 Trái Cà chua
  • 1 Trứng
  • 1 muỗng cà phê Sữa bột không đường
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bơ vào chảo, bơ tan thì cho bông cải vào xào

    Tiếp đó, cho cà chua vào, nêm hạt nêm chay 

  2. Bước 2:

    Xào khi bông cải mềm thì cho trứng vào xào đều, xào khoảng 5 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông cải trắng xào trứng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn