fbpx

Bông Cải Xanh Hấp Chấm Sốt Cay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 1 3 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bông cải xanh được chế biến thành nhiều món khá đa dạng và phong phú từ những món cơ bản đến những món đầy màu sắc. Nhưng với món bông cải xanh hấp sốt cay là món khá đơn giản, dành cho các bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn. Món này quan trọng là ở nước chấm sốt được pha tỉ mỉ với từng gia vị và bông cải phải được hấp vừa phải không quá mềm tránh làm cho bông cải bỡ đi ăn sẽ không ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bông Cải Xanh Hấp Chấm Sốt Cay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cảu xanh tách nhỉ, rửa sạch hấp chín

Hành tím cắt nhỏ.  

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt chấm: dầu hào + nước tương + ít đường + tương ớt, khuấy tan hỗn hợp. 

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành tím và cho hỗn hợp vào đảo đều, điều chỉnh lại hợp khẩu vị. Tắt bếp, cho ra chén và thưởng thức thôi. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông cải xanh hấp chấm sốt cay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *