Tùy chọn in:

Bông Cải Xanh Hấp Chấm Sốt Cay

photo 1 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bông cảu xanh tách nhỉ, rửa sạch hấp chín

Hành tím cắt nhỏ.  

Nguyên Liệu
  • Bông cải xanh
  • Dầu hào
  • Nước tương
  • Tương ớt
  • Hành tím
  • Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt chấm: dầu hào + nước tương + ít đường + tương ớt, khuấy tan hỗn hợp. 

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành tím và cho hỗn hợp vào đảo đều, điều chỉnh lại hợp khẩu vị. Tắt bếp, cho ra chén và thưởng thức thôi. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông cải xanh hấp chấm sốt cay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn