Gợi ý cho bạn thêm món ngon từ bông cải xanh kết hợp với khoai tây, món này dùng cho các em nhỏ cũng rất thích hợp nhé. Bông cải xanh khoai tây nghiền đút lò với khoai tây được nghiền nát và hấp tạo nên vị béo không ngán rất dễ ăn và kèm thêm là bông cải xanh rất thú vị. Món này được lấy cảm hứng từ các món khoai nghiền của phương Tây nhưng được biến tấu lại cho hợp khẩu vị với nhiều người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bông Cải Xanh Khoai Tây Nghiền Đút Lò
Mô tả
Bông cải xanh hấp hoặc luộc
Khoai tây hấp chín, lột vỏ và nghiền nát.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Nghiền nát khoai tây cùng với bông cải xanh cắt nhuyễn, trộn đều hỗn hợp.
-
Bước 2:
Cho ít muối, lá parsley, kem và bơ vào trộn đều tiếp. Sau đó, cho vài lát phô mai lên phía trên và mang nướng khoảng 3 phút là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad