Bông Cải Xanh Khoai Tây Nghiền Đút Lò

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cach lam khoai tay nghien thom ngon beo ngay chuan nha hang 5 View Gallery 3 photos

Gợi ý cho bạn thêm món ngon từ bông cải xanh kết hợp với khoai tây, món này dùng cho các em nhỏ cũng rất thích hợp nhé. Bông cải xanh khoai tây nghiền đút lò với khoai tây được nghiền nát và hấp tạo nên vị béo không ngán rất dễ ăn và kèm thêm là bông cải xanh rất thú vị. Món này được lấy cảm hứng từ các món khoai nghiền của phương Tây nhưng được biến tấu lại cho hợp khẩu vị với nhiều người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bông Cải Xanh Khoai Tây Nghiền Đút Lò

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh hấp hoặc luộc

Khoai tây hấp chín, lột vỏ và nghiền nát. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nghiền nát khoai tây cùng với bông cải xanh cắt nhuyễn, trộn đều hỗn hợp. 

  2. Bước 2:

    Cho ít muối, lá parsley, kem và bơ vào trộn đều tiếp. Sau đó, cho vài lát phô mai lên phía trên và mang nướng khoảng 3 phút là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông cải xanh Khoai tây nghiền đút lò

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *