fbpx

Bông Cải Xanh Khoai Tây Nghiền Đút Lò

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cach lam khoai tay nghien thom ngon beo ngay chuan nha hang 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn thêm món ngon từ bông cải xanh kết hợp với khoai tây, món này dùng cho các em nhỏ cũng rất thích hợp nhé. Bông cải xanh khoai tây nghiền đút lò với khoai tây được nghiền nát và hấp tạo nên vị béo không ngán rất dễ ăn và kèm thêm là bông cải xanh rất thú vị. Món này được lấy cảm hứng từ các món khoai nghiền của phương Tây nhưng được biến tấu lại cho hợp khẩu vị với nhiều người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bông Cải Xanh Khoai Tây Nghiền Đút Lò

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh hấp hoặc luộc

Khoai tây hấp chín, lột vỏ và nghiền nát. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nghiền nát khoai tây cùng với bông cải xanh cắt nhuyễn, trộn đều hỗn hợp. 

  2. Bước 2:

    Cho ít muối, lá parsley, kem và bơ vào trộn đều tiếp. Sau đó, cho vài lát phô mai lên phía trên và mang nướng khoảng 3 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông cải xanh Khoai tây nghiền đút lò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *