Bông Cải Xanh, Nấm Lọng Sốt Dầu Hào

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 13 33 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bông cải xanh không chỉ chế biến món luộc, món súp hay món canh mà còn chế biến món xào với sự kết hợp với nấm và sốt dầu hào. Bông cải xanh, nấm lọng sốt dầu hào – một món xào chay có hương vị rất đặc trưng và hấp dẫn, sốt dầu hào thơm thấm đều vào nấm và bông cải nên khi thưởng thức cùng với cơm rất vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "19" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Bông Cải Xanh, Nấm Lọng Sốt Dầu Hào

Phục vụ cho: 2

Mô tả

Bông cải tách nhỏ, ngâm nước muối và rửa sạch 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch vắt đôi 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt gồm nước tương + dầu hào + đường + hạt nêm chay, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Phi thơm đầu hành, cho nấm và bông cảo vào xào đều, nêm vào một ít hạt nêm chay 

     

  3. Bước 3:

    Xào khi nước sốt thấm đều bông cải và nấm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.