fbpx

Bông Cải Xanh Trộn Rong Biển

Thời gian hoàn thành : 20 phút
original | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bông cải xanh hay được gọi là súp lơ xanh mang chất dinh dưỡng khá cao, là loại rau củ quả tốt cho sức khỏe cung cấp nhiều vitamin. Bông cải xanh chế biến thành nhiều món khác nhau từ món xào, món canh và cả món trộn. Bông cải xanh trộn rong biển là món chay mới được khám phá, mang hương vị mới lạ lôi cuốn vị giác. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bông Cải Xanh Trộn Rong Biển

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh tách nhỏ, rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bông cải xanh luộc. Nấm bào ngư xào với ít muối tiêu cùng với bông cải . 

  2. Bước 2:

    Sau đó tắt bếp thêm bông cải xanh vào trộn chung. 
    Thêm hạnh nhân và rong biển trộn sau cùng.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bông cải xanh trộn rong biển chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *