Bông Cải Xanh Trộn Sốt Tương Gừng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2022 01 20 33 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món salad đơn giản với nguyên liệu chính là bông cải xanh được trộn đều với nước sốt được nêm nếm vừa ăn và đặc biệt hơn là có vị gừng vừa the the vừa thú vị. Bông cải xanh trộn sốt gừng là món rau trộn vừa ngon vừa dễ  thưởng thức lại dễ chế biến. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "13" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Bông Cải Xanh Trộn Sốt Tương Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh tách nhỏ, ngâm nước muối, rửa sạch 

Gừng băm nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gừng và nước tương trộn đều vào nhau 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho hỗn hợp vào bông cải và đảo đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông cải xanh trộn tương gừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.