Tùy chọn in:

Bông Cải Xanh Xào Nấm Chay

photo 1576136852847 15761368528491314630370 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bông cải xanh cắt thành miếng vừa ăn, ngâm nước muối và rửa sạch, để ráo. 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch cắ t thành miếng vừa ăn. 

Cà rốt gọt vỏ, bào sợi. 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bông cải xanh
  • 100 gam Nấm
  • 1/2 Củ cà rốt
  • 2 muỗng canh Dầu ăn
  • 5 gam Hành baro
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1 muỗng cà phê Tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho hành baro vào khử thơm. Tiếp đó, cho nấm vào xào đều. 

  2. Bước 2:

    Kế đó, cho bông cải và cà rốt xào khoảng 5 phút nêm nếm hạt nêm cho vừa ăn. Xào thêm 5 phút cho bông cải và cà rốt mềm. 

  3. Bước 3:

    Tắt bếp, cho hành lá và tiêu vào và cho ra dĩa, cuối cùng là thưởng thức thôi. 

    Ngon hơn khi dùng với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông cải xanh xào nấm chay, bông cải xanh xào

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn