Bông Cải Xanh Xào Nước Tương

Thời gian hoàn thành : 20 phút
bong cai xanh xao nuoc tuong vegan recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bông cải xanh – một thực phẩm chay chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe được sử dụng nhiều trong các món ăn. Bông cải xanh xào nước tương là món xào với nguyên liệu chính là bông cải xanh và gia vị nêm nếm cơ bản là nước tương. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận bông cải xanh có chút vị đậm đà và vị ngọt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bông Cải Xanh Xào Nước Tương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh tách nhỏ, rửa sạch 

Hành tím băm nhỏ 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi hành cho thơm, cho bông cải vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Xào khoảng 5 phút cho cải săn lại thì cho nước tương vào xào cùng là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông cải xanh xào nước tương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.