Bông cải xanh - một thực phẩm chay chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe được sử dụng nhiều trong các món ăn. Bông cải xanh xào nước tương là món xào với nguyên liệu chính là bông cải xanh và gia vị nêm nếm cơ bản là nước tương. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận bông cải xanh có chút vị đậm đà và vị ngọt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bông cải xanh tách nhỏ, rửa sạch
Hành tím băm nhỏ
- 300 Bông cải xanh
- Hành khô
- 4 muỗng cà phê Nước tương
Từ khóa:
bông cải xanh xào nước tương
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn