Bông Hẹ Xào Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 20 phút
bong he xao nam dong co recipe main photo View Gallery 3 photos

Bông hẹ là loại thực phẩm được xem là đặc sản của Việt Nam và theo Đông Y bông hẹ có nhiều công dụng như ôn trung trợ khí, điều hòa tạng phủ, hạ nghịch khí, cố thận tinh, tán ứ huyết. Bông hẹ thường được nnhiều bà nội chợ dùng để làm món xào và kết hợp thêm các nguyên liệu khác như nấm hay đậu hủ. Bông hẹ xào nấm đông cô – món này có vị thơm từ bông hẹ và vị ngọt rất đặc trưng xào cùng với nấm đông cô chấm với nước tương thì rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bông Hẹ Xào Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm mềm. vắ t khô nước

Bông hẹ rửa sạch, cắt khúc

Hành baro cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro và cho nấm vào xào đều. Tiếp đó, cho hẹ vào xào chung

  2. Bước 2:

    Nêm vào chút hạt nêm chay + đường + nước tương. Xào đều khoảng một lúc thì tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông hẹ xào nấm đông cô

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *