fbpx

Bông Hẹ Xào Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 20 phút
bong he xao nam dong co recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bông hẹ là loại thực phẩm được xem là đặc sản của Việt Nam và theo Đông Y bông hẹ có nhiều công dụng như ôn trung trợ khí, điều hòa tạng phủ, hạ nghịch khí, cố thận tinh, tán ứ huyết. Bông hẹ thường được nnhiều bà nội chợ dùng để làm món xào và kết hợp thêm các nguyên liệu khác như nấm hay đậu hủ. Bông hẹ xào nấm đông cô – món này có vị thơm từ bông hẹ và vị ngọt rất đặc trưng xào cùng với nấm đông cô chấm với nước tương thì rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bông Hẹ Xào Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm mềm. vắ t khô nước

Bông hẹ rửa sạch, cắt khúc

Hành baro cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro và cho nấm vào xào đều. Tiếp đó, cho hẹ vào xào chung

  2. Bước 2:

    Nêm vào chút hạt nêm chay + đường + nước tương. Xào đều khoảng một lúc thì tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bông hẹ xào nấm đông cô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *