Bông hẹ là loại thực phẩm được xem là đặc sản của Việt Nam và theo Đông Y bông hẹ có nhiều công dụng như ôn trung trợ khí, điều hòa tạng phủ, hạ nghịch khí, cố thận tinh, tán ứ huyết. Bông hẹ thường được nnhiều bà nội chợ dùng để làm món xào và kết hợp thêm các nguyên liệu khác như nấm hay đậu hủ. Bông hẹ xào nấm đông cô - món này có vị thơm từ bông hẹ và vị ngọt rất đặc trưng xào cùng với nấm đông cô chấm với nước tương thì rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Nấm ngâm mềm. vắ t khô nước
Bông hẹ rửa sạch, cắt khúc
Hành baro cắt nhỏ.
- Nấm đông cô
- Bông hẹ
- Hành baro
- Gia vị
Từ khóa:
bông hẹ xào nấm đông cô
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn