Một sự kết hợp độc đáo từ nhiều nguyên liệu chay với nhau gồm bông thiên lý, khổ qua và nấm rơm. Bông thiên lý xào nấm rơm khổ qua rừng đây là một món xào được xem là có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe bởi khổ qua rừng rất tốt cho sức khỏe cùng với là nấm và bông thiên lý. Hương vị của món này rất ngon và mang màu xanh mát rất dễ chịu. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bông Thiên Lý Xào Nấm Rơm Khổ Qua Rừng
Mô tả
Khổ qua rừng bỏ ruột, cắt lát mỏng
Rau tần ô nhặt và rửa sạch
Nấm ngâm nước muối, rửa sạch cắt đôi.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm hành baro, cho nấm vào xào
Nấm săn lại thì cho khổ qua vào xào, nêm một ít muối
-
Bước 2:
Khi khổ qua gần chín thì cho rau tần ô vào, nêm một chút hạt nêm chay + ít muối
Xào chút nữa thì tắt bếp, cho ra dĩa và thưởng thức.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad