Bún Chả Chay Hà Nội

Thời gian hoàn thành : 30 phút
img 20210805 191840 ruyo View Gallery 3 photos

Bún chả là món đặc sản Hà Nội nhưng hiện nay được biến tấu thành món chay được nhiều người yêu thích. Bún chả chay Hà Nội mang đậm hương vị nhưng nguyên liệu sử dụng chủ yếu từ sườn non chay, các loại đậu và yến mạch…Vì thế hương vị của chả chay rất ngon, ăn kèm nước mắm chay chua ngọt và bún thì khó mà buông đũa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bún Chả Chay Hà Nội

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sườn chay ngâm mềm, vắt khô

Đậu ngâm trước, rửa sạch. 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xay nhuyễn sườn chay + đậu + bơ + yến mạch. Sau đó nêm nếm gia vị như mật ong, mắm chay, dầu hào chay, tiêu và trộn đều. 

  2. Bước 2:

    Nặn thành viên và mang đi nướng ở nồi chiên không dầu là hoàn thành và ăn kèm với bun, nước mắm. 

    Làm nướng mắm chua ngọt ăn kèm gồm nước mắm chay, đường tỏi ớt và trộn đều. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún chả chay Hà Nội

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *