Bún Đậu Hủ Nước Tương Tỏi Ớt Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
bun dau hu nuoc tuong toi ot chay vegan recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món bún chay quốc dân mà nhiều người yêu thích với nước tương được nêm nếm đậm đà vừa cay vừa thơm. Cùng với đó là đậu hủ được chiên vàng thơm và rau sống kèm theo vừa ngon vừa hấp dẫn. Để món bún đậu hủ nước tưing tỏi ớt ngon hơn thì nhờ vào nước sốt đậm đà và đậu hủ được chiên thơm giòn làm bạn không thể cưỡng lại nói. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bún Đậu Hủ Nước Tương Tỏi Ớt Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ chiên vàng và cắt miếng vừa ăn 

Bún rửa sạch, để ráo 

Dưa leo và rau sống ăn kèm rửa sạch cắt nhỏ 

Tỏi, ớt băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước tương gồm Tỏi, ớt + nước tường + đường, trộn đều 

  2. Bước 2:

    Cho bún ra tô, thêm rau sống, đậu hủ và chan nước tương lên là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún đậu hủ nước tương tỏi ớt chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.