Tùy chọn in:

Bún Đậu Hủ Nước Tương Tỏi Ớt Chay

bun dau hu nuoc tuong toi ot chay vegan recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ chiên vàng và cắt miếng vừa ăn 

Bún rửa sạch, để ráo 

Dưa leo và rau sống ăn kèm rửa sạch cắt nhỏ 

Tỏi, ớt băm nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 2 Miếng đậu phụ
  • 300 gam Bún tươi
  • Tỏi, ớt
  • 4 muỗng canh Nước tương
  • Rau ăn kèm
  • 1/2 muỗng cà phê Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước tương gồm Tỏi, ớt + nước tường + đường, trộn đều 

  2. Bước 2:

    Cho bún ra tô, thêm rau sống, đậu hủ và chan nước tương lên là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún đậu hủ nước tương tỏi ớt chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn