Bún Gạo Lứt Xào Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 136 View Gallery 3 photos

Chúng ta đã quá quen thuộc với cơm gạo lứt ăn kèm với các món ăn đời thường. Thế bạn đã từng thưởng thức qua hay biết cách chế biến đúng cách bún gạo lứt chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng Anchay.vn vào bếp nấu ngay món này nhé !!!

Bún Gạo Lứt Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Ngâm vắt bún với nước lạnh 10’ cho nở mềm. Vớt ra, để ráo

  • Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở mềm, thái nhỏ
  • Rau mùi cũng thái nhỏ. Cà rốt nạo sợi dài.

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Phi thơm dầu ăn với boa rô(phần màu trắng) cho cà rốt vào xào tái. Cho tiếp nấm hương, mộc nhĩ vào đảo sơ. Cho giá đỗ vào, thêm nước tương hoặc hạt nêm nấm hương vào đảo đều. Cuối cùng cho bún khô vào, trộn thật kỹ, đảo đều. Nêm lại gia vị cho vừa miệng. Cho rau mùi, boa rô phần màu xanh vào trộn đều.

  2. Bước 2

    Cuối cùng rắc hạt tiêu, rau mùi, trang trí và ăn nóng.

Ghi chú

Chúc bạn thành công và có một món ăn thật ngon dành tặng gia đình

Từ khóa: bún gạo lứt, bún gạo lứt xào chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    Mỗi lần được mẹ làm cho món này mình thường phải xin 1 tô to mới đã