Tùy chọn in:
Tiêu đề
Recipe Content
Thông tin
Mô tả
Ảnh
Thành phần
Hướng dẫn
Dinh dưỡng
Ghi chú
Chia sẻ trên mạng xã hội
Giới thiệu về tác giả
Ghi Chú của Anchay.vn
In
Bún Gạo Xào Chay
Bún gạo xào chay
- món này được nhiều người ưa chuộng với màu sắc hấp dẫn và món này rất thích hợp dùng vào buổi sáng hay buổi trưa đều được. Cách chế biến món này cũng khá đơn giản và bạn cũng có thể thay đổi các loại rau củ tuỳ vào sở thích. Mời bạn cùng vào bếp với
AnChay.Vn
để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
- Phục vụ số lượng người:
2
- Độ khó:
Bình thường
- Thời gian chuẩn bị:
10 phút
- Thời gian nấu:
10 phút
- Tổng thời gian:
20 phút
- Nguyên liệu:
+
Nấm linh chi trắng
+ Cà rốt
+ Đậu hũ chiên
+ Bún gạo
+ Ớt chuông
+ Đậu que
+ Hành boa rô
+ Bông cải xanh
Sơ chế:
+ Nấm linh chi cắt bỏ chân + Cà rốt thái sợi nhỏ + Ớt chuông bỏ hạt cắt sợi + Đậu cove cắt bỏ 2 đầu rồi cắt chéo theo thân + Bông cải xanh cắt lát nhỏ + Hành boa ro thái nhỏ + Bún gạo nấu qua với nước sôi khoảng 2 phút vớt để ráo.
Chế biến:
Bước 1:
Phi thơm đầu hành boa rô, cho đậu, nấm, các loại rau củ vào xào
Bước 2:
Nêm 2 thìa canh nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, đảo đều nêm lại vừa ăn Sau đó, cho bún vào trộn đều cho thấm gia vị là được.
- Nguồn: Cooky
- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay
Phương pháp nấu
Luộc
,
Xào
Ẩm thực
Món Chay Việt
Bữa ăn
Bữa sáng
,
Bữa Tối
,
Bữa Trưa
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn