Tùy chọn in:

Bún Huế Chay

2 17 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sả đập dập, khóm cắt miếng to 

Nấm ngâm và rửa sạch 

Rau củ quả cắt thành khúc vừa ăn

 

Nguyên Liệu
  • Củ sắn
  • Củ cải trắng
  • Cà rốt
  • Nấm đông cô
  • Tàu hủ ki
  • Bò chay
  • Sả cây
  • Thơm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho các loại rau củ vào hầm với lượng nước dùng vừa đủ, hầm khoảng 30 phút, sau đó vớt rau củ ra và cho sả vào nấu tiếp. 

  2. Bước 2:

    Trong lúc đó, phi thơm hành baro cho nấm + cà rốt và củ cải trắng vào xào với ít hạt nêm chay. Cho hỗn hợp này vào nước dùng và nấu tiếp. 

  3. Bước 3:

    Phi thơm sả ớt, với chút hạt nêm và ớt bột, cho tiếp vào nồi nước dùng. Nấu tiếp và nêm nếm gia vị vừa ăn, cho bún và rau ra tô thêm nước dùng vào là thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún huế chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn