fbpx

Bún Măng Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
bun mang chay recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bún Măng Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tre gọt bỏ vỏ lấy ruột, sau đó rửa sạch cắt thành miếng vừa ăn ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút. 

Hành tím và tỏi băm nhuyễn, hành baro cắ nhỏ để riêng phần đầu hành. 

Rau ăn kèm rửa sạch và để ráo.  Chả chay cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho dầu vào chảo và phi thơm hành tỏi cùng với đầu hành, khi thơm thì cho măng vào xào đều tay. 

  2. Bước 2:

    Cho một lượng nước dùng vừa đủ vào hỗn hợp và đun sôi. Sau đó cho chả chay và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. 

  3. Bước 3:

    Khi nước dùng sôi thì tắt bếp, cho bún và rau sống vào tô chan nước dùng vào và thưởng thức thôi nào. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún măng chay, bún măng chay ngon, bún măng, cách nấu bún măng chay ngon
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *