Bún Măng Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
bun mang chay recipe main photo View Gallery 3 photos

Bún Măng Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tre gọt bỏ vỏ lấy ruột, sau đó rửa sạch cắt thành miếng vừa ăn ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút. 

Hành tím và tỏi băm nhuyễn, hành baro cắ nhỏ để riêng phần đầu hành. 

Rau ăn kèm rửa sạch và để ráo.  Chả chay cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho dầu vào chảo và phi thơm hành tỏi cùng với đầu hành, khi thơm thì cho măng vào xào đều tay. 

  2. Bước 2:

    Cho một lượng nước dùng vừa đủ vào hỗn hợp và đun sôi. Sau đó cho chả chay và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. 

  3. Bước 3:

    Khi nước dùng sôi thì tắt bếp, cho bún và rau sống vào tô chan nước dùng vào và thưởng thức thôi nào. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún măng chay, bún măng chay ngon, bún măng, cách nấu bún măng chay ngon

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *