fbpx

Bún Măng Dọc Mùng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
1 7 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bún măng dọc mùng là món bún rất ngon, có thể làm buổi sáng hoặc những ngày bạn muốn đổi khẩu vị không muốn ăn cơm thì món bún này là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Với vị nước dùng chua chua từ măng và được điều chỉnh từ các gia vị khác làm cho nước dùng chua thanh và kèm theo là rau dọc mùng ăn rất hợp. Món này rất hấp dẫn vị giác của người dùng làm cho vị giác có nhiều cảm nhận thú vị hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bún Măng Dọc Mùng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Dọc mùng lột vỏ, rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn

Măng luộc với nhiều nước cho sạch và để ráo. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xào măng với bột ngột cho đều màu, nêm hạt nêm chay xào đều khoảng 7-10 phút. 

  2. Bước 2:

    Cho lượng nước dùng vào cùng với nấm, nấu sôi nêm tiếp hạt nêm chay và điều chỉnh lại vừa ăn. Múc ra tô thêm rau mùi và ớt vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún măng dọc mùng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *