fbpx

Bún Nước Lèo Rong Biển

Thời gian hoàn thành : 30 phút
IMG 7356 1200x675 3 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món bún là dùng để thay thế cơm, là món nước dễ dùng và mang hương vị khó mà quên được. Bún nước lèo rong biển được chế biên rất kĩ càng với nước dùng ngọt thanh từ nấm và rong biển. Hương vị của rong biển khi được hòa quyện vào trong nước lèo tạo ra hương vị đặc trưng cùng với nấm và các loại rau củ quả khác cho nước dùng đậm đà hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bún Nước Lèo Rong Biển

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà chua cắt nhỏ bỏ phần hạt.
Rong biển cắt miếng nhỏ.
Sả cây đập dập.
Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho một ít dầu ăn vào nồi tao cà chua, thêm nấm bào ngư, rong biển lá.

    Nêm: 1 thìa cfe đường, 1 thìa cfe hạt nêm chay, thêm 1 lít nước và sả cây đập dập.
     

  2. Bước 2:

    Nấu nước dùng 10 phút, thêm nấm kim châm. Nêm thêm 1 thìa canh hạt nêm chay.
     

  3. Bước 3:

    Cho nước dùng ra tô bún, thêm rau ngò rí, ngò gai, rau răm.
    Rắc tiêu cho thơm.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bún nước lèo rong biển
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *