Món bún là dùng để thay thế cơm, là món nước dễ dùng và mang hương vị khó mà quên được. Bún nước lèo rong biển được chế biên rất kĩ càng với nước dùng ngọt thanh từ nấm và rong biển. Hương vị của rong biển khi được hòa quyện vào trong nước lèo tạo ra hương vị đặc trưng cùng với nấm và các loại rau củ quả khác cho nước dùng đậm đà hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cà chua cắt nhỏ bỏ phần hạt.
Rong biển cắt miếng nhỏ.
Sả cây đập dập.
Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.
- 50 gam Nấm bào ngư
- 1 Trái cà chua
- 2 Lá rong biển
- 2 Nhánh sả
- 1/2 Túi nấm kim châm
- Ngò rí, ngò gai, rau răm
- 1 muỗng cà phê Tiêu
- 2 muỗng canh Hạt nêm chay
- 1 muỗng cà phê Đường
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
bún nước lèo rong biển
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn