Tùy chọn in:

Bún Nước Lèo Rong Biển

IMG 7356 1200x675 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
Cà chua cắt nhỏ bỏ phần hạt.
Rong biển cắt miếng nhỏ.
Sả cây đập dập.
Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn. 
Nguyên Liệu
  • 50 gam Nấm bào ngư
  • 1 Trái cà chua
  • 2 Lá rong biển
  • 2 Nhánh sả
  • 1/2 Túi nấm kim châm
  • Ngò rí, ngò gai, rau răm
  • 1 muỗng cà phê Tiêu
  • 2 muỗng canh Hạt nêm chay
  • 1 muỗng cà phê Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho một ít dầu ăn vào nồi tao cà chua, thêm nấm bào ngư, rong biển lá.

    Nêm: 1 thìa cfe đường, 1 thìa cfe hạt nêm chay, thêm 1 lít nước và sả cây đập dập.
     
  2. Bước 2:
    Nấu nước dùng 10 phút, thêm nấm kim châm. Nêm thêm 1 thìa canh hạt nêm chay.
     
  3. Bước 3:
    Cho nước dùng ra tô bún, thêm rau ngò rí, ngò gai, rau răm.
    Rắc tiêu cho thơm.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bún nước lèo rong biển

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn