Bún Riêu Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
3 14 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 4 photos

Bạn rất thích ăn bún riêu và đang trong gian đoạn chay trường hoặc đang là ngày Rằm, lễ. nhưng ở chỗ bạn lại không có quán bún riêu chay nào cả. Vậy bạn có thể xem qua và làm theo công thức sau đây để có thể chiêu đãi bản thân cũng như gia đình một món bún riêu chay tuyệt vời nhé.

Thống kê bài: (Lượt đọc "69" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)
4.5 từ 1 vote

Bún Riêu Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 4

Mô tả

  • Rửa sạch rau củ quả
  • Đập dập 2 nhánh xả
  • Quả dứa đem thái lựu
  • Đem bổ cau 3 quả cà chua, còn 3 quả đem thái lựu,
  • Cà rốt cắt lát hoa mỏng
  • Chiên sẵn 2 miếng đậu hủ

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Bật bếp lên xào xả, dứa, cà chua. Để lửa liu riu, châm nước để làm phần nước riêu.

  2. Bước 2

    Nghiền đậu hủ sau để vắt cho ráo nước. Bật bếp lên thêm Bột nêm, dầu điều, bột mì vào chiên sơ qua lửa nhỏ. Vừa chín, cho nấm rơm, cà chua, cà rốt, thơm, hạt nêm, dầu điều, đậu hủ đã chiên vào. Nêm nếm lần cuối để hoàn thành nồi riêu chay

  3. Bước 3

    Cho bún ra tô (bát) rồi chan nước riêu lên là xong thành phẩm.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bún riêu chay có nước dùng ngọt, đậm đà hương vị đặc trưng từ nước dùng, hòa cùng đậu hũ và riêu cua thấm vị, nấm dai giòn. Món ăn sẽ ngon hơn khi ăn nóng và dùng kèm cùng muối ớt

Từ khóa: Bún, Bún riêu, bún riêu chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *