fbpx

Bún Sườn Non Chay Rim Nước Dừa

Thời gian hoàn thành : 30 phút
suon non chay khia nuoc mam thumbnail | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sườn non rim nước dừa là món chay với sự kết hợp độc đáo và mới lạ với gia vị chủ yếu là nước dừa được rim với sườn non chay ở lửa nhỏ, nước dừa thấm đều từng miếng sườn non chay làm cho miếng sườn non chay có màu sắc và hương thơm hấp dẫn. Đa phần món này thường dùng kèm với cơm trắng và rất bắt cơm, nhưng ở phiên bản khác sườn non chay rim nước dừa dùng kèm với bún và rau sống cũng không thua kém gì đâu nhé. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bún Sườn Non Chay Rim Nước Dừa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngâm sườn mềm và vắt khô nước, cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp sườn non với hạt nêm, đường và ít muối khoảng 10 phút. 

    Cho sườn vào cahor và thêm nước dừa vào rim với lửa nhỏ. 

  2. Bước 2:

    Nước tương ăn kèm gồm: nước tương + đường + chanh + ít bột ngọt, khuấy đều và nêm lại vừa ăn, 

    Cho bún ra tô, thêm rau sống, sườn chay ăn ăn kèm với nước tương pha. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún sườn non chay rim nước dừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *