Bún Sườn Non Chay Rim Nước Dừa

Thời gian hoàn thành : 30 phút
suon non chay khia nuoc mam thumbnail View Gallery 3 photos

Sườn non rim nước dừa là món chay với sự kết hợp độc đáo và mới lạ với gia vị chủ yếu là nước dừa được rim với sườn non chay ở lửa nhỏ, nước dừa thấm đều từng miếng sườn non chay làm cho miếng sườn non chay có màu sắc và hương thơm hấp dẫn. Đa phần món này thường dùng kèm với cơm trắng và rất bắt cơm, nhưng ở phiên bản khác sườn non chay rim nước dừa dùng kèm với bún và rau sống cũng không thua kém gì đâu nhé. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bún Sườn Non Chay Rim Nước Dừa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngâm sườn mềm và vắt khô nước, cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp sườn non với hạt nêm, đường và ít muối khoảng 10 phút. 

    Cho sườn vào cahor và thêm nước dừa vào rim với lửa nhỏ. 

  2. Bước 2:

    Nước tương ăn kèm gồm: nước tương + đường + chanh + ít bột ngọt, khuấy đều và nêm lại vừa ăn, 

    Cho bún ra tô, thêm rau sống, sườn chay ăn ăn kèm với nước tương pha. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún sườn non chay rim nước dừa

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *