Bún Xào Nghệ Chay

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 30 phút
thành phẩm 2 View Gallery 3 photos

Bún xào nghệ chay được lấy cảm hứng từ món Huế nhưng được biến tấu theo công thức của món chay từ những nguyên liệu chay được chọn lựa và nêm nếm rất tỉ mỉ. Món này ngon hơn khi thưởng thức lúc còn nóng, bạn sẽ cảm nhận được vị nghệ không nồng rất dễ chịu, bún thấm đều màu vàng của nghệ tạo nên sợi bún có màu sắc rất bắt mắt và hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bún Xào Nghệ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nghệ tươi giã nhuyễn

Nấm mèo và sườn chay ngâm mềm, cắt sợi

Đậu cô ve rửa sạch cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với ít dầu ăn, cho nghệ vào và đảo đều. Nghệ chuyển màu thì cho nấm và sườn chay vào. 

  2. Bước 2:

    Xào khoảng 3 phút cho đậu cô ve vào xào , nêm hạt nêm chay + dầu hào + nước tương. 

    Tiếp đó, cho bún vào và xào đều, thêm tiêu và ngò vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún xào nghệ chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *