fbpx

Bún Xào Nghệ Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
thành phẩm 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bún xào nghệ chay được lấy cảm hứng từ món Huế nhưng được biến tấu theo công thức của món chay từ những nguyên liệu chay được chọn lựa và nêm nếm rất tỉ mỉ. Món này ngon hơn khi thưởng thức lúc còn nóng, bạn sẽ cảm nhận được vị nghệ không nồng rất dễ chịu, bún thấm đều màu vàng của nghệ tạo nên sợi bún có màu sắc rất bắt mắt và hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bún Xào Nghệ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nghệ tươi giã nhuyễn

Nấm mèo và sườn chay ngâm mềm, cắt sợi

Đậu cô ve rửa sạch cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với ít dầu ăn, cho nghệ vào và đảo đều. Nghệ chuyển màu thì cho nấm và sườn chay vào. 

  2. Bước 2:

    Xào khoảng 3 phút cho đậu cô ve vào xào , nêm hạt nêm chay + dầu hào + nước tương. 

    Tiếp đó, cho bún vào và xào đều, thêm tiêu và ngò vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bún xào nghệ chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *