Tùy chọn in:

Cà Chua Nhồi Đậu Hủ

maxresdefault 3 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đối với các bạn yêu thích đậu hủ và các món làm từ đậu thì không thể bỏ qua món này. Cà chua nhồi đậu hủ - món chay ngon và rất dễ bắt cơm với đậu được nghiền nát ướp gia vị được cà chua ôm ấp vào lòng và không thể thiếu là nước sốt cà chua khi nấu ăn kèm cơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Với món này phù hợp với mọi người và chế biến cũng đơn giản và nhanh gọn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cà chua rửa sạch, cắt cuống và khoét ruột

Nấm mèo và bún tào ngâm cắt nhỏ

Tàu hủ non bóp nhuyễn. 

Nguyên Liệu
  • Cà chua to
  • Miếng đậu hũ nhỏ
  • Bún tàu
  • Nấm mèo
  • Đậu phộng rang
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đậu hủ, bún tàu, nấm mèo và ít tiêu, hạt nêm trộn đều. Cho vào vỏ cà chua và mang đi hấp. 

  2. Bước 2:

    Nước sốt cà chua gồm 1 mcf nước mắm + 1/2 mcf hạt nêm chay + 1mcf tương cà + 1 mcf đường, khuấy đều và điều chỉnh lại khẩu vị. 

     

  3. Bước 3:

    Cho cà chua đã hấp vào, rưới đều nước sốt lên và đun khoảng 5 phút là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cà chua nhồi đậu hủ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn