Tùy chọn in:

Cá Cơm Chay Chiên Giòn

2 23 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 20 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả
  • Tách lá và hoa của bắp chuối ra 2 phần riêng biệt. Tách quả chuối non thành từng quả rồi đem ngâm trong nước lạnh có pha muối loãng khoảng 10 phút rồi lây ra cho ráo nước.
  • Pha tỉ lệ : 140 ml nước, 2 thìa canh bột gạo, 2 thìa canh bột mì, 1 thìa cà phê bột năng, 1 thìa cà phê dấm, 1 thìa cà phê bột nở, 1/2 thìa cà phê gia vị, bột tiêu hòa tan đến khi thành bột sền sệt.
Nguyên Liệu
  • 1 Bắp hoa chuối
  • 150 gam Bột chiên giòn
  • 140ml nước
  • 1/2 muỗng cà phê Bột canh
  • Hạt tiêu, tương ớt (Tùy người nấu)
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Bật chảo nóng lên rồi cho từng quả chuối non vào chiên vàng

  2. Bước 2

    Khi đã vàng thì vớt ra thấm giấy cho sạch dầu rồi bày ra đĩa và thưởng thức.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Có thể ăn cùng với tương ớt hoặc cơm 

Từ khóa: Cá cơm, cơm, cá cơm chay, cơm chay, cá cơm chay chiên giòn, chiên giòn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn