Cá Kèo Chay Kho Tiêu
Cá Kèo Chay Kho Tiêu – một món chay như với tên gọi như món mặn bởi hương vị và hình thức cũng không quá là khác lạ. Món Cá Kèo Chay Kho Tiêu này rất ngon với hương vị đậm đà, ngon hơn khi ăn kèm với cơm nóng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Cá kèo chay chiên vàng
+Hành boa rô băm nhỏ
Bước 1:
Phi thơm boa rô, cho 3 mc nước mắm chay + 1 mcf đường + 1 mcf hạt nêm vào nồi nấu sôi, cho thêm ớt nếu ăn cay
Bước 2:
Sau đó, cho cá kèo vào + thêm xíu nước hơi xăm xắp rồi kho nhỏ lửa khoảng 10 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay