Tùy chọn in:

Cá Kèo Chay

photo 12 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Chả chay cắt thành miếng dài vừa ăn

Rong biển cắt miếng vuông vừa phải 

Tỏi, ớt băm nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Chả lụa chay
  • 1 Bịch Rong biển
  • 100 gam Bột chiên giòn
  • Sả băm
  • Ớt băm
  • 1 muỗng canh Nước mắm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho chả lụa cuốn vào rong biển

    Pha bôt chiên giòn với chút nước, đánh cho sánh lại 

    Cho rong biển cuộn chả lăn qua lớp bột và chiên vàng vừa tới

  2. Bước 2:

    Phi thơm tỏi ớt, cho chút nước mắm chay vào, sau đó cho rong biển cuộn vào đảo đều là hoàn thành. 

     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cá kèo chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn