Cà Ri Thái Xanh Thuần Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Cà ri thái xanh được chế biến theo công thức thuần chay được rất nhiều người yêu thích. Món này được chế biến rất tỉ mỉ và được hương vị cà ri đặc trưng có màu sắc rất bắt mắt không chỉ thu hút người dùng bởi hương vị mà còn cả về màu sắc món này. Món cà ri thái xanh này được nấu cùng với các loại rau củ quả hòa quyện cùng với vị béo của nước cốt dừa tạo thành hương vị thơm ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cà Ri Thái Xanh Thuần Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí ngòi cắt khúc

Đậu hủ cắt vuông chiên giòn 

Đậu tuyết tước sơ dây. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng nồi với chút dầu và cho gói gia vị cà ri vào đảo đều, thêm nước cốt dừa vào và đun sôi 

  2. Bước 2:

    Cho tiếp bí ngòi vào, nếu hỗn hợp khô thì cho chút nước vào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn 

  3. Bước 3:

    Cho lá chanhm đậu hủ, ớt và phần nước dừa còn lại vào cùng với đậu tuyết

    Nấu một lúc là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cà ri Thái xanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]