Tùy chọn in:

Cà Ri Thái Xanh Thuần Chay

Cà ri thái xanh được chế biến theo công thức thuần chay được rất nhiều người yêu thích. Món này được chế biến rất tỉ mỉ và được hương vị cà ri đặc trưng có màu sắc rất bắt mắt không chỉ thu hút người dùng bởi hương vị mà còn cả về màu sắc món này. Món cà ri thái xanh này được nấu cùng với các loại rau củ quả hòa quyện cùng với vị béo của nước cốt dừa tạo thành hương vị thơm ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 mins Thời gian nấu: 20 mins Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bí ngòi cắt khúc

Đậu hủ cắt vuông chiên giòn 

Đậu tuyết tước sơ dây. 

Nguyên Liệu
  • 1 Gói gia vị cà ri xanh Thái
  • 2 Miếng đậu hũ
  • 50 gam Đậu tuyết
  • 1 Trái bí ngòi
  • 500 mililit Nước cốt dừa
  • Rau húng quế
  • Lá chanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng nồi với chút dầu và cho gói gia vị cà ri vào đảo đều, thêm nước cốt dừa vào và đun sôi 

  2. Bước 2:

    Cho tiếp bí ngòi vào, nếu hỗn hợp khô thì cho chút nước vào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn 

  3. Bước 3:

    Cho lá chanhm đậu hủ, ớt và phần nước dừa còn lại vào cùng với đậu tuyết

    Nấu một lúc là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cà ri Thái xanh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn