Tùy chọn in:

Cà Rốt Bông Cải Xanh Xào Tỏi

6 1200x676 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bông cải xanh tách nhỏ và rửa sạch

Cà rốt gọt vỏ và cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • Bông cải xanh
  • Cà rốt
  • Gia vị
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trụng sơ qua bông cải xanh và cà rốt, sau đó vớt ra để ráo. 

     

  2. Bước 2:

    Phi thơm tỏi và cho cà rốt vào xào, tiếp đó là cho bông cải vào. Nêm nếm gia vị gồm dầu hào, hạt nêm, ít muối. Xào khoàng 3 phút thì tắt bếp cho ngò vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cà rốt bông cải xanh xào tỏi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn