Cà tím với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giàu hàm lượng vitamin P, vitamin E…Cà tím là loại rau củ rất phổ biến trong bữa ăn hằng ngày hay các bữa chay, chế biến thành nhiều món ăn mang hương vị và màu sắc bắt mắt đầy hấp dẫn. Cà tím áp chảo món chay đơn giản và chế biến cũng dễ dàng như rất bắt cơm vfa ngon hơn khi ăn kèm với đậu phộng và muối mè thì đây là món chay ngon mà bạn không thể bỏ qua. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cà Tím Áp Chảo
Mô tả
Cà tím cắt thanh dài
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho ít dầu ôliu, cho cà tím vào chảo ở lửa nhỏ và trở đều các mặt để trái cà tím chín đều.
-
Bước 2:
Sau khi chín, mình lột vỏ bên ngoài là có thể ăn được. Thêm chút đậu phộng, muối mè rang xay nhuyễn.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn