Cà Tím Áp Chảo

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
81448752 594291704448397 2766325071701082112 n View Gallery 3 photos

Cà tím với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giàu hàm lượng vitamin P, vitamin E…Cà tím là loại rau củ rất phổ biến trong bữa ăn hằng ngày hay các bữa chay, chế biến thành nhiều món ăn mang hương vị và màu sắc bắt mắt đầy hấp dẫn. Cà tím áp chảo món chay đơn giản và chế biến cũng dễ dàng như rất bắt cơm vfa ngon hơn khi ăn kèm với đậu phộng và muối mè thì đây là món chay ngon mà bạn không thể bỏ qua. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cà Tím Áp Chảo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà tím cắt thanh dài

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho ít dầu ôliu, cho cà tím vào chảo ở lửa nhỏ và trở đều các mặt để trái cà tím chín đều. 

  2. Bước 2:
    Sau khi chín, mình lột vỏ bên ngoài là có thể ăn được. Thêm chút đậu phộng, muối mè rang xay nhuyễn. 
     

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: cà tím áp chảo

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *