fbpx

Cà Tím Áp Chảo

Thời gian hoàn thành : 20 phút
81448752 594291704448397 2766325071701082112 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Cà tím với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giàu hàm lượng vitamin P, vitamin E…Cà tím là loại rau củ rất phổ biến trong bữa ăn hằng ngày hay các bữa chay, chế biến thành nhiều món ăn mang hương vị và màu sắc bắt mắt đầy hấp dẫn. Cà tím áp chảo món chay đơn giản và chế biến cũng dễ dàng như rất bắt cơm vfa ngon hơn khi ăn kèm với đậu phộng và muối mè thì đây là món chay ngon mà bạn không thể bỏ qua. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cà Tím Áp Chảo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà tím cắt thanh dài

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho ít dầu ôliu, cho cà tím vào chảo ở lửa nhỏ và trở đều các mặt để trái cà tím chín đều. 

  2. Bước 2:

    Sau khi chín, mình lột vỏ bên ngoài là có thể ăn được. Thêm chút đậu phộng, muối mè rang xay nhuyễn. 
     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: cà tím áp chảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *