Cà Tím Áp Chảo Sốt Tương Trái Cây

Screenshot 5333

Cà tím là nguyên liệu quen thuộc để chế biến những bữa chay ngon. Cà Tím Áp Chảo Sốt Tương Trái Cây là món chay hao cơm với cà tím mềm mịn và thấm đều sốt tương trái cây đậm đà, vì thế khi ăn kèm với cơm trắng thì rất đưa cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Dầu mè 

+ Cà tím 
+ Tía tô 
+ Nước tương trái cây 
+ Muối
+ Hành boa rô

Sơ chế:

+ Cà tím rửa sạch, cắt lát xéo

+ Hành boa rô băm nhỏ

+ Tía tô cắt sợi

Bước 1:    

Cho 2 muỗng nước tương trái cây Nhật + 1 muỗng canh dầu mè + muối và khuấy đều lên cho tan

Screenshot 5334

Bước 2:    

Làm nóng chảo với dầu mè, cho cà tím vào áp chảo chín vàng cả hai mặt thì lấy ra dĩa

Rắc hành boa rô lên trên cùng tía tô cắt sợi rồi rưới hỗn hợp nước sốt lên là hoàn thành.

Screenshot 5335

Screenshot 5333

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Cà Tím Áp Chảo Sốt Tương Trái Cây

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *