Mách nhỏ đến bạn một món chay từ cà tím. Cà tím chiên sốt mật ong với sự kết hợp cùng sốt mật ong có vị ngọt thanh nhẹ rất bắt cơm và đánh bừng vị giác trong bạn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cà Tím Chiên Sốt Mật Ong
Mô tả
Cà tím rửa sạch, cắt cà tím thành những thanh dài
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Đun nóng dầu ở lửa cao rồi cho cà tím vào chiên vàng trong khoảng 2 phút. Vớt cà tím ra ngoài rồi để ráo dầu
-
Bước 2:
Phi thơm hành boa rô, cho mật ong + nước tương + tiêu vào đảo đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại, tắt lửa
Cho phần cà tím đã chiên vào trộn đều với sốt, rắc hành boa rô băm và mè trắng rang lên mặt là hoàn thành.
Ghi chú
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
- Nguồn: Cooky
- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay