Món chay ngày nay không chỉ đơn thuần là rau luộc và tương mà đa dạng từ thực phẩm chay đến các loại rau củ làm món chay phong phú hơn. Cà tím kho mì căn, đậu hủ – đây là món kho với nhiều nguyên liệu được nêm nếm đậm vị, nước sốt kho đậm đà thích hợp chấm với các loại rau sống rất bắt vị. Cà tím mềm, đậu hủ và mì căn thơm mịn thấm vị, khi thưởng thức bạn sẽ khó quên hương vị này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cà Tím Kho Mì Căn, Đậu Hủ
Mô tả
Cà tím cắt miếng vừa ăn và luộc sơ
Đậu hủ và mì căn cắt miếng chiên sơ
Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt nhỏ
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm gừng, cho mì căn với nấm vfao xào đều tay
Sau đó, nêm đường + hạt nêm chay + nước mắm chay + nước tương, xào đều
-
Bước 2:
Cho tiếp cà tím vào và xào đều, nước cạn thêm tiêu vào là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad